วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ประวัติดารา


Kim Sa Rang (คิมซาราง) – ดาราเกาหลี

ประวัติ Kim Sa Rang (คิมซาราง)
ชื่อ: 김사랑 / Kim Sa Rang / คิมซาราง
อาชีพในวงการ: นักแสดง
เกิดเมื่อ : 12 มกราคม 1987
สถานที่เกิด :
ความสูง:   174cm
น้ำหนัก:  51kg
ราศีเกิด: ราศีมังกร
กรุ๊ปเลือด: O
ศาสนา Christianity
ต้นสังกัด: SidusHQ
การศึกษา :Yongin University (Korean Traditional Music degree)
Official Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Secret Garden (SBS, 2010)
Tokyo Shower (SBS, 2008)
The King and I (SBS, 2007)
How to Meet a Perfect Neighbor (SBS, 2007)
A Love to Kill (KBS2, 2005)
A Maiden’s Dream (천년의 꿈) (KBS1, 2003)
Thousand Years of Love (SBS, 2003)
Affection (SBS, 2002)
Mina (KBS2, 2001)
How Should I Be (MBC, 2001)
Anger of Angel (SBS, 2000)
ผลงานทางภาพยนตร์
Radio Dayz (2007)
Sexy Teacher / Who Slept With Her? (2006)
Love of South and North / Love Impossible (2003)
Birth of a Man (2002)
รางวัลที่ได้รับ
2005 KBS Performance Awards: Best Supporting Actress Award (A Love to Kill)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น